ป๊าดโถ่! ไม่นึกว่าจะหายหน้าหายตาจาก exteenได้ไปนานเท่านี้เลยนะค่ะ เหตุผลคือไปเที่ยวที่อินเดียมาค่ะ กลับมาก็ไม่สบาย(กลับมาจากอากาศร้อนอบอ้าวสไตล์คล้ายๆแบบที่เมืองไทย เจออากาศ-5องศา=.,=) พอหายแล้วก็รีบบบบบบ...ทำงานเลยเชียว ต้องทำงานหาเงินก้อนนั้นที่ต๊อบไปใช้ที่อินเดียไง(จะว่ากันว่าโรคจิตก็โอเค รับได้ค่ะ)

วันนี้เพิ่งซื้อ Mini PC มาค่ะ เลยต้องลองทดลองมันซะก่อน แล้วนึกขึ้นได้เลยต้องเข้ามาส่งเสียงให้กับเพื่อนๆทาง exteen หน่อยว่าต๊อบไม่ได้หายไปไหน หรือว่าถูกแขกลากไปเป็นภรรยาหรืออย่างใดนะค่ะ(แฟนตาซีดีขึ้นเนอะ 555+)

ช่วงนี้ยังทำงานอยู่ค่ะ แล้วต๊อบเป็นพวกที่ตอบรับเกือบทุกงานที่ได้มา เพราะโบราณบอกไว้ว่า "พอน้ำขึ้นรีบให้ตัก" แบบต๊อบทั้งตักทั้งเอาเครื่องปั้มน้ำมาปั้มด้วยอีก... เอ่อ... เรากลับเข้าเรื่องต่อดีกว่าค่ะ^^; นั่นแหละๆ ทำงานเยอะมากค่ะช่วงนี้ แล้วแถมยังหาเหามาใส่หัวอีกต่างหาก(รับงานเล็กๆน้อยๆเพิ่ม) แล้วอยู่ดีๆต๊อบหางานอดิเรกอย่างทำด้วยค่ะ คือ นั้งทำแบบฝึกหัดแกรมม่าภาษาเยอรมัน ไม่ก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน... เพี้ยนไปตั้งแต่เมื่อไหรก็ยังไม่รู้เลยค่ะ

คราวหน้าจะเอารูปมาโพสแล้วจะเล่าเรื่องราวจากอินเดียให้ฟัง(หรือว่าเขียนให้อ่านก็ได้..)นะค่ะ ตอนนี้หมดเวลาของต๊อบแล้วค่ะ แบ็ตในร่างกายเริ่มหมดแล้ว... ตี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด...

TopZ~

Comment

Comment:

Tweet

confused smile

ฮัลหลิวจ้าคุณน้องสาว big smile
หายไปนานเชียว พี่ก็ไม่รู้จะติดต่อทางไหนดี อิอิ
(มีหลายทาง 555+)

แหม! ไปแอ่วอินเดียไม่ยอมชวนพี่ไปด้วย big smile
แล้วอย่าลืมเอารูปมาให้ดูนะจ๊ะ
ไม่ได้ไป ดูรูปก็ยังดีเนาะ อิอิ sad smile

ทำงานเยอะนะน้องอ่ะ ขยันซะจริงๆๆ
ยังไงก็ดูแลตัวเองและรักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ

คิดถึงน้องสาวเหมือนกันนะ แล้วเจอกันจ้า
1 2 3 4 5 I MIZ U!
confused smile big smile question

#2 By ღ。Nahmfonღ。 on 2010-05-14 20:00

รอดูรูปนะครับbig smile

#1 By tonm on 2010-05-14 17:59

Tags